Giới Thiệu

Chúng tôi là ai?

Xin giới thiệu chúng tôi là những người làm công việc thiết kế và may theo yêu cầu Quý Khách, với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành may mặc, Chúng tôi tự tin tư vấn chọn sản phẩm phù hợp và làm hài lòng bất cứ Quý Khách hàng khó tính nhất!

gioi-thieu-vai-ao-dai-my-hanh

GIỚI THIỆU SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Bảo Tồn – Duy Trì – Phát Triển

Khát vọng bảo tồn và nâng tầm quốc phục Việt Nam

Đối với người Việt Nam, áo dài là quốc phục có ý nghĩa hết thảy thiêng liêng, cao quý. Từ xa xưa, áo dài chính là cách để mọi người đánh giá về một cô gái Việt, dịu dàng, đằm thắm mà không kém phần tinh tế, sâu sắc. Ngày nay, áo dài đã không còn xuất hiện nhiều trong đời sống thường nhật nữa nhưng những giá trị dân tộc trong mỗi chiếc áo dài vẫn còn nguyên vẹn. Và vì thế, Vải áo dài Mỹ Hạnh luôn mang trong mình một sứ mệnh đó là gìn giữ, kế thừa và phát triển hơn nữa tinh hoa đất Việt trong từng bộ quốc phục Việt Nam.

Luôn có lòng tự hào với những tinh hoa văn hóa dân tộc

Lòng tự hào dân tộc luôn là điều tất yếu trong suốt quá trình vận động và phát triển của Vải áo dài Mỹ Hạnh. Đây có thể cói là cái nôi nuôi dưỡng khát vọng sự phát triển, mong muốn đưa từng mẫu thiết kế áo dài mới nhất đến tận tay Khách Hàng.

Mang trong mình khát vọng bảo tồn và đưa quốc phục Việt Nam ngày một vươn xa

Xuất phát từ niềm tự hào với nét đẹp dân tộc thuần túy, mục tiêu của Vải áo dài Mỹ Hạnh không chỉ ngày một phát triển thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai mà sự phát triển này còn mang một ý nghĩa to lớn – gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt.

Thể hiện sức sáng tạo giữa truyền thống dân tộc và hơi thở mới của thời đại

Đối với các mẫu Vải áo dài Mỹ Hạnh giới thiệu, luôn có một điểm chung. Đó chính là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách truyền thống với hơi thở mới của thời đại trên từng mẫu áo.

Các mẫu Vải áo dài Mỹ Hạnh được thiết kế luôn lấy từ những hình ảnh quen thuộc như cảnh làng quê Việt Nam, sự hùng vĩ của non sông nước biếc, hình ảnh phượng bay hay bầy hạc, họa tiết hoa cảnh, thư pháp, lập thể, tôn giáo…  luôn là những hình ảnh rất gần gủi, mang đậm chất dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, dưới sự thiết kế đầy sáng tạo, từng mẫu vải áo dài shop vaiaodaimyhanh.com giới thiệu ở đây luôn thể hiện được sự hiện đại, tươi mới và rất cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trân trọng và tôn vinh lợi ích của khách hàng

Có hai nguyên tắc bất di bất dịch trong  phương châm kinh doanh của Shop Vải áo dài Mỹ Hanh. Đó chính là vì giá trị văn hóa dân tộc và vì khách hàng. Chúng tôi không vì khát vọng riêng mà bỏ qua những giá trị lợi ích mà khách hàng xứng đáng được nhận.

Đối với khách hàng, Chúng tôi luôn giới thiệu những mẫu vải áo dài đẹp nhất, chất lượng nhất và bắt kịp với xu thế thời đại nhất. Khách hàng chính là thượng đế, là cơ sở để chúng tôi tồn tại và phát triển. Vậy nên chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của  Khách Hàng để ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý Khách Hàng gần xa tốt hơn.

Xin trân trọng và cảm ơn!

Theo dõi để nhận thêm thông tin các Sản Phẩm được thiết kế mới nhất

Facebook: Chuyên Sỉ & lẻ vải áo dài

Instagram: vaiaodaimyhanh

Viber: 0919 074 153

Thanh Toán Linh Hoạt

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng nhanh hoặc Giao hàng tiết kiệm toàn quốc theo yêu cầu của Quý Khác

Cam Kết Chất Lượng

Vải Áo Dài Mỹ Hạnh cam kết tất cả sản phẩm của cửa hàng đều đảm bảo 100% chất lượng

Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Vải Áo Dài Mỹ Hạnh sẽ tư vấn tận tình, chu đáo để Khách Hàng chọn được các Mẫu phù hợp, ưng ý nhất!